Tối ưu công năng – Lưu trữ tiện ích 

Với công nghệ tiên tiến, Centro đã vượt qua ranh giới và thiết lập các tiêu chuẩn mới, đảm bảo rằng các sản phẩm đến với ngôi nhà của bạn là những sản phẩm nhiều công năng và tiện ích nhất.  Centro đề cao việc tối ưu công năng lưu trữ tích hợp các thiết bị thông minh vào tủ bếp thiết kế của mình [ảnh 1 ]

Hệ ấn mở tiện ích

Centro kết hợp với thương hiệu phụ kiện bếp hàng đầu thế giới – Blum để tạo nên hệ ấn mở tiện ích ngay trong hệ tủ của mình. Chỉ bằng những động tác ấn mở nhẹ nhàng, bạn đã có thể dễ dàng đóng-mở cánh tủ trong khi vẫn thao tác những công việc nội trợ khác. 

 Hệ đóng mở bằng điện 

Hệ ray hộp

Hệ thống ray hộp tối đa sức chứa cũng là một trong những ưu điểm nổi bật của tủ bếp Centro. Với thiết kế đường viền thanh mảnh,  hệ thống ray trượt mới với sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế đẹp và hoạt động của ray vượt trội, thao tác lưu trữ và lấy cất thiết bị bếp của bạn sẽ trở nên chính xác và nhanh chóng hơn bao giời hết. 

 Ray hộp Legabox

Hệ tủ cất trữ

Hệ thống tủ cất trữ, đặc biệt là hệ tủ dưới cho gia đình bạn một không gian lưu trữ tối ưu và thoải mái nhất. Hệ tủ được chúng tôi thiết kế từ những nghiên cứu về thói quen sử dụng bếp và công thái học của người nội trợ trong quá trình chế biến, nấu ăn và cất trữ. Do đó, mỗi hệ tủ sẽ đảm nhiệm những chức năng riêng biệt.    Hệ ngăn kéo 3 ngăn 

Tủ metal-draw-basket

Đèn led tích hợp trong khoang tủVới những khoang tủ sâu, việc tìm kiếm đồ dùng, nhất là trong điều kiện thiếu ánh sáng sẽ làm mất thời gian của nhiều người. Do đó, Centro đã tích hợp đèn led trong hệ tủ vừa có chức năng chiếu sáng, vừa đảm nhiệm vai trò trang trí, giúp tăng phần sang trọng và ấm cúng cho không gian bếp. 

Hệ đèn led trong khoang tủ

Thiết bị bếp thông minh

Công năng của hệ bếp không thể được coi như tối ưu nếu thiếu đi sự thông minh của thiết bị bếp. Centro trang bị trong hệ tủ của mình hệ vòi bếp và chậu rửa được sản xuất và nhập khẩu tại Nhật Bản với công nghệ hiện đại và tiện ích nhất.Bởi vậy Những thao tác trong quá trình chế biến và nấu ăn sẽ được rút ngắn và nhanh chóng hơn.

 Vòi bếp thông minh Sanei – điều khiển không chạm 

Chúng tôi mong muốn, mọi khoảnh khắc bạn đứng trong căn bếp của mình, chính là những giây phút thoải mái và ngập tràn cảm hứng. 

Hãy đến và trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi tại địa chỉ:Showroom Centro:Tầng 1 Tòa nhà 18T2, 86-68 Lê Văn Lương – Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Thanh Xuân, Hà Nội. Hotline: 096 954 4242